Chơi Game Đố Vui Hại Não

  -  

Những câu đố vui vui nhộn sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực nặng nề sau đông đảo giờ học tập, làm việc căng thẳng. Thay bởi mải mê lướt web đọc báo hay gameplay trên smartphone thì nghịch đố vui cùng phần đa câu đố sợ hãi não, câu đố trí tuệ tuy nhiên vô cùng vui nhộn kèm lời giải này để giúp đỡ bạn và đa số người tràn trề tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi người vừa vui chơi giải trí vừa hoàn toàn có thể rèn luyện tứ duy cấp tốc nhạy, giúp bộ não cách tân và phát triển hơn. Hãy cùng bạn bè thử giải đố hầu như câu đố hack não dưới đây nhé!


*


Tổng đúng theo 100+ câu đố vui, hài hước nhất gồm kèm đáp án

Ngoài vấn đề giải lan căng thẳng, phần đông câu đố vui, hack não rất có thể giúp bạn rèn luyện trí não trở nên nhạy bén hơn. 

Câu 1: Bỏ ngoại trừ nướng trong, ăn uống ngoài bỏ trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Chơi game đố vui hại não

Câu 2: Bà đó bẫy chết mồi nhử bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm từng nào tuổi và tại sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là trườn đá - trườn đá mồi nhử chết, bẫy bay là bảy tía - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: kế hoạch sử.

Câu 4: Con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 5: Con con đường dài tốt nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến trườn lên tai nhỏ voi, nói gì với con voi nhưng mà ngay tức khắc con voi nằm lan ra chết?

Đáp án: Nói là em đã tất cả thai với anh rồi!

Câu 7: Cái gì black khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi sử dụng nó với xám phun khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền về tối đa là chỉ chở được nhị người, nếu như thêm fan thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi lý do người ta bắt gặp trên dòng thuyền đó có bố thằng Mỹ đen và bố thằng Mỹ trắng ngồi trên mẫu thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên mẫu thuyền đó thực sự là có đúng 2 tín đồ đi. Đó là cha của thằng Mỹ đen và tía của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng ba năm tôi không quăng quật bạn, mưa 1 ngày sao chúng ta lại vứt tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 bé vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 bé vịt. Hỏi có mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc hy vọng gì mà lại không bao giờ được?

Đáp án: do gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen vì thế nó ao cầu được chụp hình màu - vậy mà không thể được vị chụp cỡ nào thì cũng chỉ có trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất là buôn bản nào?

Đáp án: xã hội.

Câu 16: Tay chũm cục giết nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt ko rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, rước chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào cơ mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và lũ ong gồm điểm gì khác nhau?

Đáp án: đàn ông là loài vật sống dưới nước, còn đàn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà do dự bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, cơ mà bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng ngoại trừ xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi đấng mày râu công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ vội vã rút ra là cái gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì các bạn không mượn nhưng mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà lại đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bằng hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay chỗ nào và đáp ngơi nghỉ đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long với đáp ở Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 tín đồ đứng ngơi nghỉ chân cầu. Ở thân cầu tất cả một con gấu khôn cùng hung dữ cấm đoán ai qua ước hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút để đi từ bỏ chân cầu cho đến giữa cầu và bé gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi fan đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi đến giữa mong và quay phương diện ngược lại. Con gấu ngủ dậy tưởng bạn đó từ vị trí kia qua buộc phải rượt trở lại. Thế là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ có một que diêm, vào một mùa đông giá rét giá rét, bạn phi vào căn phòng có một cây đèn, một nhà bếp dầu, cùng một phòng bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn dứt họ bắt buộc trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ cần trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của ông chồng mà vợ thích cầm cố nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra có tác dụng 100 khúc, thời hạn để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi ví như cắt liên tiếp không xong nghỉ thì trong bao lâu sẽ giảm xong?

Đáp án: 495 giây chính vì 99 khúc (khúc ở đầu cuối không bắt buộc cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn làm việc gì trước tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào bao gồm đường xá nhưng không tồn tại xe cộ, có nhà tại nhưng không tồn tại người, bao gồm siêu thị, doanh nghiệp nhưng không có hàng hóa. Đó là nơi nào vậy?

Đáp án: Ở phiên bản đồ!

Câu 38 : Bạn rất có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, sản phẩm ba, trang bị tư, sản phẩm năm, máy sáu, thiết bị bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Câu 39: Quần rộng tuyệt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu thương mà người yêu chết điện thoại tư vấn là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 con trâu, đầu nó thì nhắm tới hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng tiếp nối quay ngược lại kế tiếp lại quay phải hai vòng hỏi loại đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không nên trong câu: "Dưới tia nắng sương lung linh triệu cành hồng khoe sắc đẹp thắm".

Đáp án: Khoe nhan sắc khóe.

Câu 43: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ có 6 bé bò, đếm đi đếm lại chỉ gồm 12 mẫu chân. Thắc mắc tại sao?

Đáp án: bé bò này cưỡi lên sườn lưng con bò theo vòng tròn đề nghị mỗi bé chỉ gồm 2 chân!

Câu 45: Từ gì nhưng mà 100% nguời dân việt nam đều phân phát âm sai?

Đáp án: từ bỏ "Sai".

Câu 46: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm cố kỉnh nào để mang nước dưới đáy ly mà lại không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: cần sử dụng ống hút.

Câu 47: Cái gì nhiều năm như trái chuối, chũm 1 thời điểm thì nó rã nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 48: Tại sao khi bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhì mắt thì không chú ý thấy mục tiêu bắn.

Câu 49: Cái gì tay trái vắt được còn tay phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 50: Bên trái mặt đường có 1 căn nhà xanh, bên cần đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, white house ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 51: Cái gì người mua biết, người phân phối biết, tín đồ xài không khi nào biết?

Đáp án: quan tài.

Câu 52: 30 chia một nửa và thêm vào đó 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: bằng 70.

Câu 53: Sở thú bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: con người.

Câu 54: Hai người đào trong nhị giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ đồng hồ thì được mấy dòng hố?

Đáp án: 1 cái hố.

Câu 55: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu khách hàng vượt qua tín đồ thứ 2 bạn sẽ đứng thứ mấy?

Đáp án: vật dụng 2.

Câu 56: Tại sao bé chó không cắm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 57: Con gì ko gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: con kê mái và con kê con.

Câu 58: Vua hôn gọi là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 59: Tại sao sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: lừng khừng nấu chín.

Câu 60: Làm sao để mẫu cân từ bỏ cân thiết yếu nó?

Đáp án: Lật ngược dòng cân lại.

Câu 61: Ai bao gồm nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên.

Câu 62: Tại sao 30 người bọn ông và 2 người bọn bà kungfu tán loạn?

Đáp án: chơi cờ vua.

Câu 63: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ phân tách tam, đọc ngược lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 64: Câu chữ làm sao mà những người vui hào hứng khi nhìn thấy nó sẽ trở nên đau đớn và ngược lại, đông đảo người đau khổ u sầu thấy lúc nó đang trở yêu cầu vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 65: Có từng nào chữ C vào câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ "Cơm".

Câu 66: Tháng nào ngắn duy nhất trong năm?

Đáp án: tháng ba, mon tư.

Câu 67: Con mèo nào rất là sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 68: Chứng minh: đàn bà bằng con dê

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 69: Hôn con heo trong nhà hotline là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 70: Con số lớn nhất có tuyệt nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 71: Loại nước đái khát nào đựng sắt và canxi?

Đáp án: cà phê (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 72: Rất thích hợp hôn hotline là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 73: Hôn mà bị hôn lại hotline là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 74: Núi như thế nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 75: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được thăm khám phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 76: Con cua đỏ dài 10cm chạy đua với bé cua xanh dài 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh bởi con cua đỏ đã biết thành luộc.

Câu 77: Lúc ưng ý để nạp năng lượng trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

Câu 78: Cái gì Adam bao gồm 2 nhưng mà Eva chỉ bao gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 79: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: chiếc áo.

Câu 80: Có 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: 24 nhỏ (Điếc là hư tai, hư tai là nhị tư).

Câu 81: Cái gì của cô gái lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: chiếc lưỡi.

Câu 82: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: nhà nước.

Câu 83: Có 2 USD (tiền giấy loại 1 USD) trong cả hai chiếc ví. Nhưng gồm một loại ví gồm số tiền gấp rất nhiều lần chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: từng ví có 1 USD và chiếc ví này phía bên trong chiếc ví kia.

Câu 84: Cái gì tấn công cha, tấn công má, tấn công anh, tiến công chị, tấn công em?

Đáp án: Bàn chải tấn công răng.

Câu 85: Bệnh gì bác bỏ sĩ bó tay?

Đáp án: bệnh dịch gãy tay.

Câu 86: 5 phân tách 3 bằng 2 khi nào?

Đáp án: lúc ta làm sai.

Câu 87: Có một tàu điện đi về phía nam. Gió hướng phía tây bắc. Vậy sương từ nhỏ tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm những gì có khói.

Câu 88: Làm rứa nào nhằm không đụng buộc phải ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: cố búa bằng cả 2 tay.

Xem thêm: Máy Tính Xách Tay Chơi Game Hãng Nào Ưa Thích Hiện Này, Top 5 Laptop Học Tập Và Chơi Game Tốt Nhất 2022

Câu 89: nếu khách hàng nhìn thấy nhỏ chim đã đậu bên trên nhánh cây, làm cho sao để mang nhánh cây mà không có tác dụng động con chim?

Đáp án: Bạn chịu khó đợi chim cất cánh đi nhé.

Câu 90: Làm cố kỉnh nào để nhỏ cua được chủ yếu chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 91: A gọi B bằng bác, B điện thoại tư vấn C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A điện thoại tư vấn Z bằng gì?

Đáp án: gọi bằng mồm.

Câu 92: Bức tranh nữ giới Monalisa, người đẹp này không tồn tại gì?

Đáp án: không tồn tại chân mày.

Câu 93: Cái đầu như là mèo, chân như thể mèo, cùng tai giống bé mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là bé gì?

Đáp án: bé của bé mèo (còn call là mèo con).

Câu 94: Miệng rộng cơ mà không nói một từ, là gì?

Đáp án: bé sông.

Câu 95: Không cha mẹ nào làm phản ứng khi gia sư đánh phần đông đứa con trẻ trong lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đây là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 96: Có cha quả hãng apple trên bàn và chúng ta lấy đi hai quả. Hỏi chúng ta còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 trái (Bạn cố kỉnh đi rồi đấy).

Câu 97: Bố mẹ có sáu bạn con trai, mỗi người nam nhi có một em gái. Hỏi gia đình đó tất cả bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người (6 bạn con trai, 1 cô em gái với bố, mẹ).

Câu 98: Trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua fan cuối cùng. Vậy các bạn đang tại đoạn nào?

Đáp án: sau cuối (Vì sẽ là người sau cuối rồi, tức là chỉ với có 1 bạn duy nhất, và người đó chỉ rất có thể là bạn, chứ không thể có người sau cùng rồi mà chúng ta vẫn sinh hoạt sau người sau cùng được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực tuyệt và hài hước có đáp án

Dưới đấy là tổng hợp các câu đố vui cực kì hay với hại não. Hãy thử tài phán đoán của chính bản thân mình xem chúng ta có thể giải đáp được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người lấn sân vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta khi phát hiện 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta có 2 bé dao, ông hại quá quăng quật 2 nhỏ dao ra đó, nhỏ đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm đồ vật xuống đất chết luôn. Chúng ta có biết lý do không?

Đáp án: Nó cố dao cùng đấm vào ngực nó (đười ươi hay có tác dụng thế).

2. Câu hỏi: gồm một cây cầu có trọng mua là 10 tấn, tức là nếu vượt thừa trọng cài trên 10 tấn thì cây mong sẽ sập. Gồm một chiếc xe download chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + mặt hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác bỏ tài qua được cây ước này (Không được sút hàng thoát ra khỏi xe)?

Đáp án: bác bỏ tài cứ đi qua thôi, còn xe thì làm việc lại.

3. Câu hỏi: Một kẻ giết fan bị kết án tử hình. Hắn ta phải lựa chọn một trong bố căn phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, Phòng thứ hai đầy hồ hết kẻ sát hại đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử không ăn không uống trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất mang lại hắn?

Đáp án: phòng 3 vị sư tử chết hết vì đói rồi.

4. Câu hỏi: con ma xanh đập 1 phát chết, bé ma đỏ đập 2 phạt thì chết. Làm thế nào chỉ với gấp đôi đập mà lại chết cả 2 con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy cố kỉnh sợ quá, khía cạnh mày tái mét (chuyển sang xanh). Đập bé ma xanh bắt đầu này nữa là đủ 2.

5. Câu hỏi: có 1 chàng trai làm việc trong một tòa bên 50 tầng, nhưng mà anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới mức tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm bởi thế ?

Đáp án: vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50. 

*

6. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào mà lại bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: bao gồm 1 lũ chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

9. Câu đố: con chó đen fan ta call là nhỏ chó mực. Nhỏ chó vàng, tín đồ ta hotline là nhỏ chó phèn. Nhỏ chó sanh bạn ta hotline là con chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, tín đồ ta hotline là nhỏ chó gì?

Đáp án: con chó đỏ fan ta hotline là nhỏ chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: tất cả 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con? 

Đáp án: Điếc là hư tai, lỗi tai là hai bốn (24).

11. Câu hỏi: con gì ko gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà con và con kê mái.

12. Câu đố: bệnh dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc trưng nhất của đàn bà là gì ?

Đáp án: Hội đoàn kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham tiến hành quả đá vạc đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, làm việc chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: cái gì tay trái cụ được còn tay cần cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé xíu đi tột đỉnh một quả núi. Người nhỏ xíu là nhỏ của bạn lớn, nhưng tín đồ lớn lại ko phải thân phụ của tín đồ bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: bé cua đỏ lâu năm 10 cm chạy đua với bé cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã trở nên luộc chín

19. Câu hỏi: chứng minh: đàn bà = bé dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

20. Câu hỏi: phía trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, công ty Trắng chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu lãng mạn, ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, xung quanh sự lãng mạn, lắng đọng thì sự hài hước, vui lòng cũng giúp cho chuyện tình của doanh nghiệp đẹp hơn, bền lâu đó. Nếu như bạn chưa chắc chắn làm cố kỉnh nào nhằm những mẩu chuyện của cả nhị vui hơn, có thể tham khảo ngay đông đảo câu đố mẹo về tình yêu khôn cùng bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang đến lần thiết bị bảy được call là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc nhiều người dân được điện thoại tư vấn là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu cùng kết hôn với người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang lại lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng thông thường một cánh mày râu trai gọi là gì?

Đáp án: chung Tình

Câu đố 7: Được gật đầu yêu điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bạc bẽo Tình

Câu đố 9: Yêu tự thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vợ bạn cùng bị tiến công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục giết mổ đút vào lỗ thịt

Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc thọ lâu

Rút ra dòng “chách”

Nhìn nhau mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu quá đẹp call là gì?

Đáp án: tuyệt Tình

Câu đố 13: loại gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu đố 14: Đang làm cho gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ mà lại bóp

Đáp án: Vác Súng cùng Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 15:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa phao đồn câu

Nghiến đi nghiến lại. Là dòng gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 16:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi tráng chàng lại đút hoài ko tha.

Hết bi hùng chàng lại rút ra,

Có ngày quý ông đút tới ba bốn lần.

Thiếp thì lừng danh cù lần,

Chàng buộc phải thì đút, hết cần thì thôi.

Hàng ngày mỗi tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là loại gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 17:

Hai tay bưng đem khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 18: bên trên lông bên dưới lông, về tối lồng làm một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 19: Tôi dài khoảng chừng gần gang tay, được trang điểm vày một túm lông ngơi nghỉ đầu. Tôi thường chuyển động trong một môi trường nóng, không khô ráo với các mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui uyển chuyển … Khi ngừng việc, tôi thường vướng lại lớp bọt trắng. Thường xuyên một ngày tôi chuyển động 1 – 3 lần, dẫu vậy tiếc thay, gồm khi tôi không được dùng tới. Là dòng gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng thích hợp 400+ câu iq dân gian tốt nhất

Những câu đố mẹo dân gian rất tương xứng để bổ sung vào list câu hỏi đố vui trong số những chương trình Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho những em tham gia giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước và lại ăn thừa mỗi ngày hai bữa tối ngày nhọc nhằn

=> Đáp án: bát đĩa 

Câu 2: Đường tức thì thông thống (2) nhị cống hai bên trên hàng gương, dưới hàng lược

=> Đáp án: chiếc mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống tắm ao sen Lên cày ruộng cạn

=> Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bởi con con ruồi đuôi bởi cái đĩa.

=> Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sườn lưng khúc rồng Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông bốn mùa bao gồm cả

=> Đáp án: nhỏ Tôm

 

Câu 6: Đầu làng dòng mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tiến công chừng như thế nào Cờ rung chừng nấy

=> Đáp án: con Chó sẽ sủa 

 

Câu 7: Đầu long đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy vợ, về tối ngủ riêng biệt một mình

=> Đáp án: con Gà Trống 

Câu 8: Đầu dragon đuôi phụng xum xăng xái Mùa Đông ấp trứng mùa hè nuôi con

=> Đáp án: Cây cau 

 

 

Câu 9: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, lúc tung thăng thiên Lúc bị fan đấm, cơ hội bị người đá dịp bị quăng quật giỏ, lúc nhức như dần dần Trẻ già tíu tít bên cạnh sân Cứ thấy nó đến co chân chạy dài

=> Đáp án: quả bống

Câu 10: Đầu tròn mình nhỏ dại thon nhỏ bé Nắm đầu vặn vẹo cổ hai hàng lệ rơi

=> Đáp án: Vò nước

Câu 11: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, thế đuôi nhưng kéo.

=> Đáp án: Gáo dừa

Câu 12: Đập đập, trói trói vứt đói một ngày ngày tiếp theo đi đày Đặt cho tên khác

=> Đáp án: Nhổ mạ và cấy lúa 

Câu 13: Đến đây hỏi khách hàng tương phùng nhỏ gì mọc cánh dạo cùng nước non

=> Đáp án: loại thuyền buồm 

Câu 14: Để thì nằm yên lặng Hễ hễ liếm hậu môn thì chạy tứ tung

=> Đáp án: Tem thư

Câu 15: Đâm vô rồi lại lấy ra Vắng cửa vắng nhà rồi lại đâm vô

=> Đáp án: chiếc ổ khóa 

Câu 16: Đêm đêm làm bạn với đèn Giúp người quân tử khỏi nhát chí cao

=> Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó bà bầu trông cậy đến mầy cửa võ cha tầng tuy nhiên bước dancing Tòn teng ông chồng vợ cả cùng hai

=> Đáp án: dòng võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm không sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo kém không phụ phong phú không màng

=> Đáp án: con chó

Câu 21: Đi đâu nhưng mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc ko ăn

=> Đáp án: con lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: mẫu cày

Câu 23: Đi nằm đứng nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng nằm ngồi ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: loại bừa

Câu 26: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng mặt xó hè.

=> Đáp án: cái nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe pháo đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: dòng áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng bôi son tấn công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông chồng Không bao gồm không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia mèo đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách từ chối Đông Ngô thất nỗ lực Đông Ngô bay Gia cát ở lại tiến công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng ngắt cửa, vắng bên thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới địa ngục đội mũ nhưng lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bằng cỡ bắp tay xuống đường bánh trướng khổng lồ tay cái nia

=> Đáp án: mẫu dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, chị em kêu khoác mẹ, có chồng phải theo

=> Đáp án: con cá tệ bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi thương tôi cũng bi hùng cùng cùng với ai.

=> Đáp án: cái gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm đít chị black Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài.

=> Đáp án: nấu ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trặc cằm

=> Đáp án: con tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh new mớm trầu đến em

=> Đáp án: chiếc ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh như tiền đàn bà như tiên è cổ mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung trên cùng có lỗ tròn tròn Có tín đồ quân tử ru con cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng thân bụi.

=> Đáp án: rau xanh má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, cúng vái rồi, lột đơn lẻ áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bởi cục cứt voi, không đấm, không xoi, cơ mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao bố mai chín cuốc cơ mà đào không lên.

=> Đáp án: Bóng mặt trăng, khía cạnh trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, tư cái râu, hai tín đồ kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt bố trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bằng cái ách, một trăm khách hàng ngồi.

=> Đáp án: phòng chuối

Câu 49: bằng cái hạt mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, mang ra làm thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bởi cái nồi gang, vang thôn vang xóm.

=> Đáp án: mẫu chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: con rắn 

Câu 53: bởi con gà rằn, ở lăn vào bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: bé đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một bước mà cách không qua

=> Đáp án: chiếc bóng 

Câu 57: bằng trái cau cơ mà đau nhị bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang mẫu nón cả đàn được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn bị trói bị gài mà lại đội nặng, hằng ngày khổ đau.

=> Đáp án: cái rế 

Câu 60: bốn anh cùng bình thường một nhà thuộc sinh một gần kề cùng ra một hình Một anh giảm đau hơn cống sinh Một anh quỷ tai ác như tinh trong bên Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn uống vụng cả nhà đều ghen

=> Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 61: bốn bên kín cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi đến đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc lao vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và mẫu gáo

Câu 63: Bốn mặt thành quách luỹ cao ước ao chơi nhỏ nào, nuốm tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tứ cột một kèo tất cả lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: bé bò 

Câu 65: tư chân đạp đất, cổ cất thượng thiên, Da cung cấp lấy tiền, còn xương duy trì lại.

=> Đáp án: khung cửi dệt vải thủ công 

Câu 66: Bốn con cùng ở một nhà Được mẹ chia của bóc ra từng người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tư o vào tỉnh bắt đầu ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như yêu cầu câu tre

=> Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 68: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân.

=> Đáp án: con Trâu 

Câu 69: tía đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn nhị ở trần.

=> Đáp án: bạn cày, hai con trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: bố con, tư lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai sườn lưng ở trần

=> Đáp án: tín đồ thợ cày và con trâu 

Câu 71: ba mươi bé nhốt một lồng Mười con có mồng, nhì chục nhỏ không.

=> Đáp án: tía mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường cơ mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: cha ông ngồi ghế Một ông cậy vậy Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: tía thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: ba thằng nó ở cha thôn Đến khi nó bị tiêu diệt nó đánh mạnh nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: cha tháng cuốn cờ bồng bé đỏ Một phen cởi tiếp giáp cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn lối miệng ra đàng sống lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: dòng bào gỗ 

Câu 78: Ăn ko đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, giải pháp một tấm phên mà phân vân thúi

=> Đáp án: loại xa cán bông 

Câu 80: so bì bà phân bì bạch trắng bạch như cò Ôm lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian khổ Lòng ko dạ đói long dong Thương người quân tử hai hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng sống dưới chiếc đầu sống trên

=> Đáp án: dòng nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng nội chiến Đoàn quân vây bọc chung quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp gỡ cơn giông tố thành trong tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: cả nhà có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết gà, domain authority trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con cha ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho đàn bà mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường trăng hoa còn nghịch cỏng còng

=> Đáp án: chiếc lược

Câu 87: Cổ cao nhì ngấn miệng tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: chiếc nồi đất 

Câu 88: của mình mình chẳng xuất xắc dùng tín đồ ta cẩn trọng, nằm lòng ghi nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh mang đến anh đè đem tôi cấm đoán tội lắm anh ơi mang lại rồi ướt át thân tôi nỗ lực nầy

=> Đáp án: tảng đá mài 

Câu 90: loại chi bởi cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no chiếc diều

=> Đáp án: chiếc rựa 

Top các câu vui hay nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là giữa những chương trình HOT nhất hiện nay. Kế bên những thắc mắc trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được khán giả yêu say đắm với gần như câu đố vui lời giải vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không có mắt, tất cả lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: tất cả gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe nào không khi nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba con gà có tất cả bao nhiêu cái răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì hiện ra đã được gia công vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào nóng sốt nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường nhìn thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất gắng giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng đa số ai ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, không có khung hình mà có khá nhiều đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 18:

Bánh gì sở hữu tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì xuất hiện đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không có lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay phải cầm được mà tay trái nắm không được?

=> Đáp án: mẫu cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được biển khơi nhiều tốt nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm phiên bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé hơn 2, 2 nhỏ thêm hơn 0 và 0 nhỏ nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé bỏng quàng khăn đỏ đội nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô bé xíu không nhóm nón

Chồng của chị em mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc hẳn rằng sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất đối chọi giản. Demo xem các bạn đoán đúng mực được từng nào câu nhé!

Câu 1: trên lông, bên dưới lông. Về tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở vị trí sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết người ta vậy này

Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sống cũng bởi không

Rồi chiếc kiếp làm cho chồng, có tác dụng cha

Cho dù cho có sống cho tới già

Cho dù béo bệu cũng là công toi

Bây tiếng pháo sẽ tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là chiếc gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra tía góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: cái quạt giấy.

Câu 5: Em là cái gì?

Trời nóng đề xuất em phải ở trần

Dài lâu năm một gậy cắm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là chiếc gì?

Trên bởi da, dưới bởi da

Đút vào thì nóng rút ra rét lùng

Đáp án: găng tay bằng da.

 

 

Câu 7: Hỏi là dòng gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua mẫu cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở vị trí trung tâm có chiếc lá hồng đơn. Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là chiếc miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là mẫu gì?

Thân em cha mảnh

Mặc mẫu áo ước ao manh

Phục vụ những anh

Trên lòng tin tươi mát

Đáp án: cái cánh quạt.

Câu 12: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: từ gì nhưng 100% người việt nam đều phạt âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 14: Hãy chứng tỏ con gái = bé dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 15: Một nam giới trai mong mỏi làm quen với cùng một cô gái, ngay thức thì hỏi cô gái tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem vào gùi tất cả bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga bởi vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: chiếc rổ nào nên thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: chiếc rổ vào môn nhẵn rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 18: Đố chúng ta có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn bé của nuốm Chánh, cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Xem thêm: Tay Cầm Playstation 4 (Tài Liệu Steamworks), Tay Cầm Chơi Game Dualshock 4 Cuh

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không hẳn 14 đâu nhé.

Trên đây là những câu đố mẹo hài hước, đáp án thú vị nhằm giúp các bạn có những khoảng thời gian ngắn thư giãn cũng như thử tài hack não của chính bản thân mình nhé!