BÁNH MÌ HOA CÚC LÀ GÌ

  -  
Những điều bạn không biết về chiếc bánh mỳ hoa cúc bên dưới đây chắc chắn là sẽ góp thêm chút loài kiến thức bé dại cho đầy đủ ai say đắm bánh và đặc biệt là đang tìm phương pháp làm bánh mì hoa cúc nhưng không áp theo khuôn khổ nhất định nhé!

1. Bắt đầu bánh mì hoa cúc

Đầu tiên, bánh mỳ hoa cúc nhưng hương vị là tự bơ, vani với nước hoa cam. Đặt tên là bánh mì hoa cúc do khi nướng xong, bánh nở bung số đông thớ rubi ươm như cành hoa cúc.

Bạn đang xem: Bánh mì hoa cúc là gì

Bánh mì hoa cúc có xuất phát từ nước ngoài, dĩ nhiên là sẽ sở hữu chất bảo quản, bánh sẽ phải cực kì mềm mới bảo quản được lâu. Ở nước ngoài, bánh này còn có giá cũng không cao, đơn giản là vị nó là bánh công nghiệp, tín đồ dân ở kia họ vẫn thích ăn bánh tươi hơn nên đó cũng là vì sao tại sao hạn sử dụng của nó hơi lâu.

*

2. Bột mì làm bánh mỳ hoa cúc

Bột mì nước ngoài chứa protein cũng không giống với bột mì Việt Nam. Ví như bột mì quốc tế ghi rõ protein 12% và bột mì vn cũng thế, cơ mà khi cho nước vào thì bột quốc tế nhão hơn. Xét về phương diện phù hợp, thì bột việt nam sẽ dai, hút nước giỏi nhưng không duy trì ẩm giỏi khi làm bánh mì hay các dòng bánh bun ngọt. Bởi đó, bánh mì hoa cúc sử dụng bột mì vn sẽ nở mạnh dạn hơn nhưng lại bù lại, nở to, lỗ khí khổng lồ thì vẫn mau khô.

3. Phụ gia làm bánh mỳ hoa cúc

Bánh mì hoa cúc quốc tế có chất bảo quản nên sẽ kiềm hãm sự trở nên tân tiến của men. Trong khi nướng bánh sẽ không còn bung bạo gan như bánh tươi bình thường.

Điều buổi tối kỵ của việc đánh bột bánh mì hoa cúc là ko được áp dụng rượu để trộn vào bột. Rượu vẫn phá vỡ link tinh bột và làm cho suy giảm men. Cứ hiểu là trong rượu tất cả cồn, nhưng cồn thì liền kề khuẩn, cơ mà men bánh mì là vi khuẩn có lợi. Chính vì như thế nếu bạn sử dụng rượu trộn trong bột thì nên bỏ ngay nhé.

Nếu bạn dùng men khô, rồi thêm các whiping, sữa tươi, bơ vào để mục đích giữ ẩm và mềm thì không nên thiết. Chúng ta cũng có thể sử dụng phụ gia bánh mì để giúp làm bánh bình ổn hơn, có những enzyme hỗ trợ cho bánh sau khi nướng không hề dai, trở đề nghị dễ nuốt với tan trong miệng, cảm xúc tươi cùng mềm mại.

Hương hoa cam thực hiện trong làm bánh là loại không pha hễ nhiều. Như đã giải thích ở trên, đụng sẽ phá bột cùng men. Tới khi nướng, cồn cũng biến thành bốc hơi, bánh sẽ không còn còn mừi hương như chúng ta muốn. Bao gồm khi là không cảm thấy được hương thơm luôn.

*

Công thức làm bánh mì hoa cúc trường đoản cú Combo

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Bột mì Baker"s Choice số 13 : 500g

- Men bánh mì : 10g

- Bơ nhạt Anchor: 250g

- Nước hoa cam Pháp : 20ml

- Sữa tươi Anchor : 200ml

- Hạnh nhân lát : 50g

- Trứng gà : 3 quả (không bao gồm trong combo)

- Đường kính white : 65g (không gồm trong combo)

- muối hạt : 3g (không có trong combo)

Cách làm:

- bước 1: Trộn toàn bộ bột mì + mặt đường + men nở trước trong một sơn inox, rồi bạn cho muối hạt vào sau.

Xem thêm: Tại Sao Không Chơi Được Game Trên Win 10 Pro 64 Bit, Help Game Không Chạy Trên Win 10 Pro 64 Bit

- bước 2: Cho tiếp 90ml sữa + trứng vào, nhảy máy trộn bột hoặc cần sử dụng máy tiến công trứng lắp que trộn bột.

- bước 3: Nhào sơ bột thành một khối thì mang lại 7ml nước hoa cam + 250g bơ lạnh giảm vuông nhỏ.

- cách 4: Nhào bột thành một khối mịn, không dính tô và rất có thể kéo màng mỏng.

- cách 5: Ủ bột trong ngăn mát tủ lạnh 1 giờ rồi lấy ra nhào mềm lại.

- cách 6: Chia bột làm 12 phần bởi nhau, sản xuất hình dài, cứ 3 hình thắt bím lại sẽ đã tạo ra 1 loại bánh.

- cách 7: Để bột vào khuôn lót giấy nến, ủ tiếp 40 phút ở ánh nắng mặt trời phòng mang lại bột bánh nở vội vàng đôi.

- cách 8: Phết mỏng manh lòng đỏ trứng lên mặt bánh, rắc hạnh nhân lát, mang nướng 160 - 170 độ C trong đôi mươi phút.

Xem thêm: Khi Bị Ho Không Nên Ăn Gì ? Ăn Gì Để Hết Ho Nhanh Nhất? Có Nên Kiêng Tôm Gà

*

Lưu ý:

- Với combo bánh mì hoa cúc, bạn sẽ làm được 4 chiếc bánh mì hoa cúc 280g, tha hồ cùng các bạn bè, gia đình thưởng thức nhé!

- muối hạt có tính năng giúp bánh mềm ẩm, dậy vị và bảo quản lâu, tuy nhiên lại làm cho bánh kém nở nếu khách hàng cho nhiều. Bởi vậy, bạn nên cho một lượng thật ít, hoặc không yêu cầu cho cũng được. Bạn có thể cho muối cùng men vào cùng một lúc cùng nhau ở cách trộn bột, hoặc đến men vào trước, muối hạt vào sau để tránh vấn đề độ mặn của muối có tác dụng men khó hoạt động.

- Với bí quyết này, chúng ta nên dùng men khô, thay vị men tươi nhé! vày nếu men tươi tiếp xúc với muối sẽ khiến cho bánh của chúng ta khó nở bung thớ đó nha!

Với bộ combo Bánh Mì Hoa Cúc, lúc sử dụng các bạn sẽ luôn được tiết kiệm ngân sách chi tiêu so với cài đặt lẻ từng loại nguyên liệu có trọng lượng tương đương ở ngoài. Bộ combo với vừa đủ công thức và hướng dẫn biện pháp làm cụ thể đi kèm giúp người mới bắt đầu cũng rất có thể làm thành công nhé!

Hi vọng nội dung bài viết những điều bạn không biết về chiếc bánh mì hoa cúc để giúp đỡ chị em đoạt được được chiếc bánh danh tiếng này trong đợt đông sắp tới đây nhé!